CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN SUNSHINE EMPIRE

 

Lấy cảm hứng từ thành phố London, một trong những trung tâm tài chính kinh tế lâu đời nhất trên thế giới, chủ đầu tư Tập đoàn Sunshine Group kiến tạo nên tổ hợp tài chính thương mại quốc tế Sunshine Empire, nơi khởi nguồn cho giao thương. 

 

Chủ đầu tư dự án Sunshine Empire

Dự án Sunshine Empire được đầu tư xây dựng bởi Tập đoàn Sunshine Group- một trong những tập đoàn kinh tế đa ngành, thành công vang dội trên thị trường bất động sản Việt Nam. Là một trong những tên tuổi mới xuất hiện trên thị trường bất động sản, tuy nhiên Sunshine Group đã chứng minh được năng lực mạnh mẽ, tiềm lực kinh tế vững mạnh cùng tầm nhìn vượt trội. 

 

 

Dự án Sunshine Empire là đứa con tinh thần của chủ đầu tư, thể hiện ước mơ và khát vọng chinh phục đỉnh cao. Với tiềm lực kinh tế của mình, Sunshine Group hứa hẹn mang đến không gian hoàn hảo, sản phẩm chất lượng cùng cơ hội đầu tư vượt trội cho các nhà đầu tư thông thái.

 

Sunshine Empire- Tổ hợp tòa tháp tài chính thương mại quốc tế


 

Tọa lạc tại khu đô thị quốc tế Ciputra- khu đô thị quốc tế quy mô hàng đầu tại Việt Nam,  dự án Sunshine Empire được đánh giá là sở hữu vị trí thuận lợi, đón đầu làn sóng phát triển của trung tâm kinh tế phía Tây Thủ đô, đồng thời liên kết mạnh mẽ đến khu vực Tây Nam, quận Tây Hồ, quận Cầu Giấy và các tỉnh phía Bắc, Đông Bắc thủ đô.

Dự án được thiết kế gồm 5 tòa tháp cao tầng với các chức năng tài chính thương mại, khách sạn quốc tế, khách sạn 5 sao và văn phòng cao cấp.

 

Dự án được thiết kế với sản phẩm thuộc dòng Sunshine Premier- sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng nội đô đẳng cấp 5 sao, được vận hành bởi thương hiệu quản lý hàng đầu thế giới cùng hệ thống tiện ích đẳng cấp, công nghệ 4.0 hiện đại hứa hẹn là điểm đến lý tưởng cho các doanh nhân thành đạt trên toàn cấu.

Sở hữu quy mô rộng lớn với hơn 5.2 ha, dự án Sunshine Empire được kỳ vọng trở thành một trong những quần thể kiến trúc bậc nhất Việt Nam, là chốn nghỉ dưỡng lý tưởng cho cộng đồng cư dân thượng lưu.

 


 

  • Video

Bảng giá chính thức | Thủ tục cho vay hỗ trợ lãi suất | Bán Sunshine Empire | Dự án Sunshine Empire | Biệt thự Sunshine Empire | Căn hộ Sunshine Empire | Liền kề Sunshine Empire

0987.745.745
  • Đăng ký thuê/ mua